CHƯƠNG TRÌNH THĂNG TIẾN THIẾU NHI THÁNH THỂ GIÁO XỨ HẢI NẠP | Ban Giáo lý và Mục vụ Thiếu Nhi Phát Diệm
Tin mới nhất:

CHƯƠNG TRÌNH THĂNG TIẾN THIẾU NHI THÁNH THỂ GIÁO XỨ HẢI NẠP

Sau những tháng ngày miệt mài học hành ở trường lớp để tích lũy kiến thức cho cuộc sống tương lai thì mỗi độ hè về, Thiếu nhi Thánh Thể giáo xứ Hải Nạp lại có những chương trình, lớp học thăng tiến. Bên cạnh những môn học khác, việc củng cố những kiến thức nền tảng về phong trào cũng như đội hình đội ngũ là việc cần thiết giúp Thiếu nhi Thánh Thể phát triển vững vàng hơn.

Trong 5 ngày, từ 11 đến 15 tháng 7, được sự quan tâm lo liệu của quý cha tuyên úy Phaolô Nguyễn Tất Ứng và Phanxicô Xaviê Phạm Đức Huy, các đoàn sinh của xứ đoàn Gioan Tiền Hô Hải Nạp đã trải qua những giờ học hỏi đầy ý nghĩa và bổ ích. Các em được quý trợ úy và anh chị huynh trưởng hướng dẫn ôn tập lại nghiêm tập, các bài hát cũng như cùng nhau tham gia các trò đầy chơi lý thú và hấp dẫn.

 

Đây được coi như đợt tập huấn để giúp các em chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho việc chuyển ngành và đón nhận các đoàn sinh chiên con mới gia nhập trong thời gian tới. Trung bình có khoảng 160 đến 170 đoàn sinh các ngành tham gia sinh hoạt trong các buổi học.

Tinh thần hăng hái của các đoàn sinh được thể hiện cách rõ nét khi các em cố gắng đi học dù thời tiết nắng hay mưa.  Thời gian học tuy vắn vỏi nhưng cũng mang lại những kết quả tốt đẹp và để lại dấu ấn khó quên nơi các đoàn sinh và cả những người huấn luyện.

CTV Hải Nạp

Đăng một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.


*