Giáo xứ Quyết Bình khai mạc khoá huấn luyện đoàn sinh | Ban Giáo lý và Mục vụ Thiếu Nhi Phát Diệm
Tin mới nhất:

Giáo xứ Quyết Bình khai mạc khoá huấn luyện đoàn sinh

Nhằm củng cố các sinh hoạt cho các em thiếu nhi theo đường hướng mục vụ và giáo dục các em thiếu nhi theo linh đạo của Phong trào Thiếu Nhi Thánh Thể, cha Tuyên uý Phêrô Vũ Ngọc Ánh đã mời quý thầy trợ uý trong Ban giáo lý giáo phận về mở khoá huấn luyện đoàn sinh từ ngày mùng 1/7 đến 6/7/2019, tại giáo xứ Quyết Bình.

Tham dự nghi lễ khai mạc có sự hiện diện của cha Tuyên úy Phêrô, quý thầy Trợ úy cùng quý ông trong Ban chấp hành giáo xứ Quyết Bình. Mặc dù tuổi cao nhưng cha tuyên uý Phêrô vẫn tràn đầy nhiệt huyết và dành ưu tiên cho việc đào tạo và huấn luyện các em thiếu nhi. Chính vì thế, trong tâm tình tạ ơn và bầu khí vui tươi phấn khởi của khoá huấn luyện, cha Tuyên uý Phêrô long trong công bố khai mạc khoá huyến luyện cho 75 đoàn sinh giáo xứ Quyết Bình.

Trong lời chia sẻ cha tuyên úy Phêrô mời gọi các đoàn sinh phải luôn ý thức và sẵn sàng đón nhận mọi khó khăn để được đào luyện, trở nên người trưởng thành cả về hai phương diện tự nhiên và siêu nhiên. Đặc biệt trong ngày đầu học hỏi và làm việc đầu tiên, cha Phêrô mời gọi các đoàn sinh luôn đặt mình trong khung cảnh ứng trực, kết hợp mọi công việc với ý lực sống “Cầu Nguyện”.

Ngày khai mạc khoá huấn luyện đoàn sinh tại giáo xứ Quyết Bình khép lại trong tâm tình tạ ơn và hiệp thông với Chúa Giêsu Thánh Thể. Khung cảnh các đoàn sinh qui tụ bên Chúa Giêsu Thánh Thể và dâng lên Ngài những tâm tình tạ ơn về một ngày sống thật ý nghĩa và sốt sáng.

BTT

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đăng một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.


*