Huấn luyện Đoàn sinh Giáo xứ Áng sơn | Ban Giáo lý và Mục vụ Thiếu Nhi Phát Diệm
Tin mới nhất:

Huấn luyện Đoàn sinh Giáo xứ Áng sơn

Vào lúc 07g30 ngày 29 tháng 7 năm 2017, tại Giáo xứ Áng Sơn đã diễn ra buổi khai mạc Khóa huấn luyện Đoàn sinh trong hai ngày (29-30/7/2017). Về dự buổi khai mạc có Cha Tuyên úy Phêrô Vũ Đức Phượng, Thầy xứ, quý Thầy trợ úy trong Ban huấn luyện và hơn 242 em Đoàn sinh tham dự.

Hai ngày huấn luyện tuy ngắn ngủi nhưng các em Đoàn sinh đã nỗ lực, hăng hái học hỏi và thu lượm nhiều kiến thức mới về nghiêm tập, nhân bản và lý thuyết phong trào Thiếu Nhi Thánh Thể.

Cuối Khóa huấn luyện, Cha Tuyên úy Phêrô, Thầy xứ, quý Thầy trong ban huấn luyện và toàn thể các em Đoàn sinh sốt sắng tham dự Thánh lễ chiều Chúa Nhật để tạ ơn Thiên Chúa. Sau Thánh Lễ là nghi thức bế mạc, Thầy Sa mạc trưởng đúc kết Khóa huấn luyện, đồng thời Cha Tuyên uý nói lên thao thức về việc huấn luyện Thiếu nhi, Giới trẻ, ngài nhắn nhủ các đoàn sinh, chăm ngoan học hiểu Giáo lý, siêng năng tham dự Thánh lễ để được đến gần Chúa Giêsu Thánh Thể mỗi ngày một hơn. Kết thúc khoá huấn luyện năm nay, để lại nơi các em thiếu nhi nhiều hình ảnh và kỷ niệm vui, bổ ích, đồng thời hứa hẹn một Khóa huấn luyện mới trong mùa hè năm sau.

CTV

 

Đăng một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.


*