Hướng dẫn đăng ký và đăng nhập thành viên trên Bangiaolyphatdiem.com | Ban Giáo lý và Mục vụ Thiếu Nhi Phát Diệm
Tin mới nhất:

Hướng dẫn đăng ký và đăng nhập thành viên trên Bangiaolyphatdiem.com

Tính năng đăng ký và đăng nhập thành viên là một tính năng hay giúp các thành viên có quyền truy cập hệ thống trang web theo vai trò của mình.
Có các vai trò (quyền) dành cho các thành viên như sau:
1. Admin (quản trị viên)
2. Biên tập viên (Có quyền viết bài, chỉnh sửa bài viết, sắp xếp, xóa bài viết của mình và của người khác)
3. Tác giả (có quyền viết bài và chỉnh sửa bài viết của mình nhưng không thể chỉnh sửa bài viết của người khác)
4. Cộng tác viên (có quyền viết bài và chỉnh sửa bài viết của mình, tuy nhiên bài viết phải được kiểm duyệt bởi admin hoặc biên tập viên mới được hiển thị)
5. Thành viên đăng ký (chỉ có quyền đăng nhập, đọc tin và sử dụng một số tính năng cho phép như tải tài liệu nội bộ, bình luận…)

Vậy, đăng ký và đăng nhập như thế nào nhanh nhất!

Đăng ký

Sau khi đã truy cập vào trang web tại địa chỉ http://bangiaolyphatdiem.com. Quý độc giả có thể tìm đến top-menu (trên cùng bên phải) và tìm duyệt tab “Thông tin tài khoản”. thông tin tài khoản ban giáo lý giáo phận phát diệm

Trong tab “Thông tin tài khoản”. Bạn nhấn vào Đăng ký để tiến hành đăng ký tài khoản mới:

Thủ tục đăng ký rất đơn giản, bạn chỉ cần điền chính xác và đầy đủ thông tin tài khoản, địa chỉ email và mật khẩu rồi nhấn nút Đăng ký. Nếu đăng ký thành công sẽ có tin nhắn trả về là “Bạn đã đăng ký thành công”.

Hoặc bạn cũng có thể đăng ký với tài khoản facebook bạn đang sử dụng, chúng tôi sẽ lấy các thông tin cá nhân cơ bản của bạn như avatar, tiểu sử bản thân để cập nhật vào thông tin tài khoản.

Lưu ý: Mặc định sau khi đăng ký thành viên, tài khoản của bạn sẽ có vai trò là “Thành viên đăng ký”, nghĩa là chỉ có thể đọc các bài viết hoặc có quyền tham gia một số tính năng cơ bản như bình luận nội bộ, download tài liệu… chứ chưa có thể viết bài được. Ngay sau khi bạn đăng ký thành công, admin sẽ nhận được thông báo và sau đó sẽ cấp quyền cho bạn theo sự hướng dẫn và sắp xếp của Cha Trưởng Ban Giáo lý Giáo phận.

Đăng nhập

Nếu bạn đã đăng ký tài khoản thành công, bạn tiến hành đăng nhập tại tab “Đăng nhập”

Chức năng đăng nhập cũng rất đơn giản, bạn nhập thông tin tài khoản và mật khẩu để đăng nhập nhé!

Hoặc bạn cũng có thể đăng nhập với tài khoản facebook bạn đang sử dụng, chúng tôi sẽ lấy các thông tin cá nhân cơ bản của bạn như avatar, tiểu sử bản thân để cập nhật vào thông tin tài khoản.

Trang cá nhân

Sau khi đăng nhập, tin nhắn thông báo hiện lên báo cho bạn biết đã đăng nhập thành công. Bên cạnh đó, các đường link sẽ dẫn bạn đến trang cá nhân hoặc chỉnh sửa thông tin cá nhân. Phần chỉnh sửa thông tin cá nhân chỉ cần làm một lần đầu tiên ngay sau khi đăng ký tài khoản. 

Trang cá nhân sẽ hiển thị thông tin cơ bản về người dùng đã đăng nhập tài khoản hiện có. Các thông tin cơ bản bao gồm: Tên thánh/ Họ tên; Năm sinh; Địa chỉ email; Số điện thoại; Xứ đoàn TNTT; Giáo xứ và Vai trò Mục vụ (Linh Mục, Tu Sĩ,…).

Trong trang cá nhân này, sắp tới sẽ hiển thị thêm tính năng “Bó hoa thiêng” là mục để mỗi thành viên có thể cập nhật bó hoa thiêng lưu trữ các việc làm tốt của mình.

Dưới cùng là link chỉnh sửa các thông tin ở trên.

Chỉnh sửa thông tin cá nhân

Bạn có thể cập nhật thông tin cá nhân của bạn trong mục này. Các thông tin cơ bản sau khi đã được chỉnh sửa cần được hoàn tất bằng cách nhấn vào nút “Chính sửa thông tin cá nhân”.

Nào, tiến hành đăng ký thành viên ngay thôi!

 

7 Comments trên Hướng dẫn đăng ký và đăng nhập thành viên trên Bangiaolyphatdiem.com

 1. Nguyễn Tất Ứng // 19/04/2016 at 10:56 // Trả lời

  Các cha các thày đăng ký tài khoản mà sao không được? Tài khoản của mình sao đổi mật khẩu báo là thành công. Nhưng rồi sau đó lại trở về mật khẩu ban đầu.
  Mình hỏng điện thoại, nên mất số liên lạc của Thiện rồi. Làm ơn gọi lại để mình lấy số.

  • con chào cha
   con thấy wer có 1 số vấn đề cha ạ xin cha cải thiện ạ vì đăng nhập thành viên rất khó ạ phải biết cách với đăng nhập được ạ con chào cha ạ
   ví dụ làm 1 cách hướng dẫn cho m.n để đăng nhập họ sẽ biết cách ạ

 2. Tài khoản đã có thể đăng ký và update thành công rồi Cha ạ! Còn để vào trang quản trị thì phải điền thêm một lớp đăng nhập nữa ạ! Thông tin đăng nhập trang quản trị con sẽ gửi vào mail cho Cha. Cha vui lòng check mail ạ!

 3. trước mình cũng làm nhiều ad của các wer nhưng các thành viên ở giáo phận chưa biết đến wer của giáo lý viên

 4. wer vẫn còn rất lỗi xin các cha các thày sửa thêm ạ

 5. Da con là An Tôn Bùi Văn Khoan
  Con có Thông thạo quản lý wer con muốn giúp đỡ wer con có thể đăng ký không ạ
  con hiện là trưởng xứ đoàn của Xứ đoàn têrêsa giáo xứ đồng chưa
  là trưởng giới trẻ v. v con xin góp 1 chút gì đó cho giáo phận ạ con cảm ơn ạ

  • Chào bạn Khoan, hiện website mới xây dựng và hoàn thiện. Do đó, chắc chắn sẽ còn nhiều lỗi cần phải chỉnh sửa để hoàn thiện hơn. Rất mong nhận được nhiều sự góp ý của mọi người.
   Cám ơn bạn vì sự nhiệt tình với công việc chung. Nếu có góp ý gì về nội dung trang web, xin vui lòng liên hệ Cha Trưởng ban Phaolô Nguyễn Tất Ứng bạn nhé!
   Còn nếu có góp ý gì về giao diện hoặc tính năng hoạt động, bạn cứ vui lòng trao đổi với mình qua địa chỉ hòm thư giuselethien@gmail.com hoặc qua số điện thoại 0972939830 nhé! Mình hiện đang đảm nhiệm việc xây dựng giao diện và tính năng cho trang web. Xin cám ơn!

Đăng một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.


*