KHAI GIẢNG KHÓA BỒI DƯỠNG GIÁO LÝ VIÊN, HUYNH TRƯỞNG GIÁO HẠT BẠCH LIÊN | Ban Giáo lý và Mục vụ Thiếu Nhi Phát Diệm
Tin mới nhất:

KHAI GIẢNG KHÓA BỒI DƯỠNG GIÁO LÝ VIÊN, HUYNH TRƯỞNG GIÁO HẠT BẠCH LIÊN

Theo chương trình sinh hoạt hè 2017 của Ban giáo lý Giáo phận, khóa bồi dưỡng Huynh Trưởng – Giáo lý viên Giáo hạt Bạch Liên đã được khai giảng vào chiều ngày thứ Năm – 08/06/2017 tại giáo xứ Bạch Liên. Hiện diện trong buổi khai mạc có Cha Phaolô Nguyễn Tất Ứng – Trưởng ban giáo lý Giáo Phận cùng quý thầy trợ úy (nhóm VII – Ban giáo lý). Khóa học quy tụ 30 anh chị huynh trưởng.

Khóa học diễn ra trong khoảng thời gian gần hai tháng, từ 08/06 đến 31/07/2017 sẽ củng cố cho các anh chị huynh trưởng những kiến thức về Kinh Thánh, Phụng vụ Thánh lễ, Nhân bản, Sư phạm giáo lý, các bài lý thuyết và thực hành nghiêm tập của phong trào thiếu nhi Thánh Thể.

Mục đích của khóa học nhắm giúp các anh chị huynh trưởng có thêm kiến thức và khả năng lãnh đạo, để  giáo dục và hướng dẫn các em thiếu nhi một cách hiệu quả theo đúng Bản chất, Tôn chỉ, Mục đích của phong trào thiếu nhi Thánh Thể Việt Nam.

Sau buổi khai mạc các anh chị huynh trưởng đã bắt đầu những tiết học đầu tiên.

Với ơn Thánh Thần và nỗ lực của con người, khóa học hy vọng sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho việc giảng dạy giáo lý cho các thế hệ tương lai.

Công Văn

Đăng một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.


*