KHAI GIẢNG KHÓA HUẤN LUYỆN ĐOÀN SINH GIÁO XỨ YÊN THỔ 2017 | Ban Giáo lý và Mục vụ Thiếu Nhi Phát Diệm
Tin mới nhất:

KHAI GIẢNG KHÓA HUẤN LUYỆN ĐOÀN SINH GIÁO XỨ YÊN THỔ 2017

Quan tâm giáo dục các thế hệ trẻ cho tương lai là nhiệm vụ của mọi người, Giáo hội cũng như xã hội. Nhờ sự quan tâm và lo lắng tổ chức của cha chính xứ, sáng  thứ Hai, ngày 19/6/2017 tại Giáo xứ Yên Thổ đã diễn ra nghi thức khai mạc khóa huấn luyện Đoàn sinh thuộc các ngành Ấu, Thiếu, Nghĩa của phong trào Thiếu Nhi Thánh Thể.

  

Hiện diện trong ngày khai mạc có Cha xứ Phêrô Lê Minh Hòe, các Thầy trợ úy trong ban Giáo lý, hai bà quản giáo – giáo lý viên và 36 em Đoàn Sinh của Giáo xứ. Ngay từsớm, các em đã tập chung đến nhà thờ giáo xứ và hồ hởi chờ đợi giờ khai mạc.

Khóa học sẽ diễn ra trong 2 tuần (19/6-01/7) với mục đích giới thiệu cho các Đoàn sinh về mục đích, tôn chỉ và những hiểu biết căn bản về phong trào Thiếu Nhi Thánh Thể. Các em sẽ được thực hành tập họp các đội hình, những bài học nhân bản, tập làm sổ hoa thiêng, chầu Thánh Thể và các bài hát của thiếu nhi Thánh Thể.

Các buổi học diễn ra trong bầu khí gần gũi giữa người dạy và người học. Những tiếng cười hồn nhiên, thái độ tích cực và ham học hỏi của các đoàn sinh giúp các em nắm bắt các bài học nhanh chóng và dễ dàng.

 

 

Sự quan tâm của cha xứ và lòng hăng say của những người có trách nhiệm hy vọng sẽ mang lại cho khóa huấn luyện những kết quả tốt đẹp.

Trịnh Phúc

Đăng một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.


*