Khai giảng Khóa học Nhân bản, Đàn nhạc và Tiếng Anh tại Giáo xứ Bạch Liên | Ban Giáo lý và Mục vụ Thiếu Nhi Phát Diệm
Tin mới nhất:

Khai giảng Khóa học Nhân bản, Đàn nhạc và Tiếng Anh tại Giáo xứ Bạch Liên

Với ý muốn trau dồi nhân bản, kiến thức âm nhạc và tiếng anh cho các em thiếu nhi giáo xứ Bạch Liên, Cha chính xứ Phaolô Nguyễn Tất Ứng-Trưởng ban giáo lý Giáo Phận đã khai mạc khóa học nhân bản, nhạc và tiếng anh tại giáo xứ Bạch Liên sáng ngày 19/6/2017 cùng với sự cộng tác của quý thầy trợ úy: Giuse Trần Văn Toản, Giuse Lã Công Văn, Gioan Trịnh Văn Phúc. Khóa học có 55 em đăng ký tham dự.

Khóa học diễn ra từ ngày 19/6/2017 đến ngày 14/8/2017 sẽ dạy các em về kiến thức nhân bản, nhạc lý lý thuyết và nhạc lý thực hành, kiến thức cơ sở tiếng anh.

Việc học nhân bản hướng dẫn các em những điều cần thiết diễn ra ngay trong cuộc sống của các em như: việc đi lại, ăn uống, lễ phép, chào hỏi,…Tập cho các em từ việc dựng xe đến biết nói lời cám ơn trong cuộc sống. Phương pháp hàng đội của PT/TNTT mà các em đã được học được áp dụng trong việc tổ chức lớp học.

Các em học nhạc lý lý thuyết vào buổi sáng và thực hành trên đàn vào buổi chiều. Bên cạnh đó, lớp học tiếng anh dạy cho các em những kiến thức sơ sở tiếng anh và những điều lý thú trong môn học.

Với ơn Chúa, sự trợ giúp của Chúa Thánh Thần và sự yêu thích của các em sẽ đem lại nhiều kết quả hữu ích sau khóa học, và chuẩn bị hành trang cho các em vào năm học mới.

 By Trần Toản

Đăng một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.


*