LỄ RA MẮT XỨ ĐOÀN GIOAN ĐẠT, TNTT GIÁO XỨ TAM CHÂU | Ban Giáo lý và Mục vụ Thiếu Nhi Phát Diệm
Tin mới nhất:

LỄ RA MẮT XỨ ĐOÀN GIOAN ĐẠT, TNTT GIÁO XỨ TAM CHÂU

Ngày 28/10/2018 Cha quản nhiệm xứ Tam Châu, Phanxicô Xavie Phạm Đức Huy chính thức công bố thành lập XỨ ĐOÀN  THIẾU NHI THÁNH THỂ giáo xứ Tam Châu lấy tên thánh là GIOAN ĐẠT. Kể từ ngày hôm nay, đoàn thiếu nhi thánh thể, ban quản trị xứ đoàn chính thức đi vào hoạt động.

Ngày lễ ra mắt được chuẩn bị từ lâu, khá kỹ càng, các em đến vui chơi Hội Chợ từ sáng sớm, sau đó là đón tiếp các xứ đoàn bạn trong hạt Phúc Nhạc, ngoài ra còn có các giáo xứ Ninh Bình, Bạch Liên, Hải Nạp cùng về chung chia niềm vui với các bạn thiếu nhi trong ngày ra mắt xứ đoàn. Thánh lễ Tạ Ơn và công bố thành lập xứ đoàn Gioan Đạt vào lúc 10 giờ 00′, sau đó mời cơm trưa, tiếp theo là giao lưu văn nghệ, tới 14 giờ 00 bắt đầu chính thức khai mạc văn nghệ, các giáo xứ đến chúc mừng đều tham gia các tiết mục văn nghệ rất đặc sắc, ca ngợi về tình Chúa, tình người và đặc biệt về các thánh tử đạo việt nam, qua các tiểu phẩm…kết thúc chương trình văn nghệ bằng thắp nến Phục Sinh và rót rượu hồng chúc mừng.

Ngày ra mắt xứ đoàn trùng với ngày quan thầy, cho nên từ những năm tới sẽ mừng ngày Thành Lập – Quan Thầy – Sinh Nhật vào ngày 28/10 hằng năm.

BTT. Tam Châu.

 

Đăng một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.


*