Lửa thiêng Thánh Thể Giáo xứ Vô Hốt 2019 | Ban Giáo lý và Mục vụ Thiếu Nhi Phát Diệm
Tin mới nhất:

Lửa thiêng Thánh Thể Giáo xứ Vô Hốt 2019

Vào ngày 23 tháng 6 vừa qua, Giáo xứ Vô Hốt đã khai mạc khóa huấn luyện Sa Mạc kéo dài trong 5 ngày. Ngay từ những ngày đầu, đã có các bạn thiếu nhi từ chiên con đến huynh trưởng, dự trưởng tham gia cách tích cực. Trong khóa học, các bạn được học về Phong trào Thiếu nhi Thánh Thể, với các bài khóa nghiêm tập, nhân bản, cầu nguyện, chầu Thánh Thể,…

Lửa Thiêng Thánh Thể trong Sa mạc huấn luyện, các sa mạc sinh quây quần trong hơi ấm và ánh sáng của đống lửa hữu hình, để tưởng nhớ đến ánh lửa thiêng mà Thiên Chúa đem đến cho tâm hồn mỗi người, qua những tiết mục diễn nguyện, các sa mạc sinh hiểu biết thêm về Lời Chúa, thúc đẩy các sa mạc sinh sống kết hiệp với Chúa,… để mọi người hợp nhất trong cùng một ngọn lửa của Thiên Chúa, Lửa Tình Yêu, Lửa Thiêng Thánh Thể.

Các sa mạc sinh được tham dự Thánh Lễ, Chầu Chúa Giêsu Thánh Thể. Nhờ ơn Chúa, cùng với sự giúp đỡ của quý Cha, quý thầy, quý sơ, quý vị ân nhân, khóa học đã diễn ra tốt đẹp. Ước mong rằng, từ những sự cố gắng, nỗ lực, cùng sự hy sinh của mọi người và của chính các em thiếu nhi, sẽ giúp các em lớn lên, trưởng thành hơn trong đời sống tự nhiên cũng như siêu nhiên, và đó là điều quan trọng và cần thiết để mỗi ngày phong trào Thiếu nhi Thánh thể của giáo xứ ngày một thăng tiến hơn.

Xem đầy đủ album ảnh

CTV Ban Giáo Lý

Đăng một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.


*