Thiếu nhi Giáo xứ Cồn Thoi chầu Thánh Thể trong cơn đại dịch virus Corona | Ban Giáo lý và Mục vụ Thiếu Nhi Phát Diệm
Tin mới nhất:

Thiếu nhi Giáo xứ Cồn Thoi chầu Thánh Thể trong cơn đại dịch virus Corona

Thực thi lời mời gọi của Đức Tổng Giuse Nguyễn Năng trong thư chung gửi cộng đoàn dân Chúa giáo phận Phát Diệm, các anh chị huynh trưởng xứ đoàn Tôma Trần Văn Thiện – Giáo xứ Cồn Thoi đã tổ chức cho các em thiếu nhi giờ chầu Chúa Giêsu Thánh Thể vào lúc 15h45’, ngày 9/2/2020, để cầu nguyện cách đặc biệt cho mọi người đang phải đối diện với đại dịch viêm phổi cấp do virus Corona gây ra tại Vũ Hán và đang lây lan đến khắp nơi trên thế giới.

Giờ chầu Thánh Thể được diễn ra dưới sự chủ sự của cha Phaolô Nguyễn Văn Định – chính xứ Cồn Thoi. Các em thiếu nhi tham dự giờ chầu Thánh Thể trong tâm tình hiệp thông với toàn thể Giáo Hội, cầu nguyện cho các bệnh nhân đã qua đời và cho những người đang mắc bệnh sớm được bình phục, nhất là cho tổ chức y tế thế giới, các y bác sỹ, các nhà chuyên môn sớm tìm ra được phương thuốc hữu hiệu ngăn chặn dịch bệnh và tiêu diệt con virus Corona.

Những lời cầu nguyện của các em thiếu nhi diễn tả tâm tình tin tưởng, phó thác hoàn toàn vào Thiên Chúa và thấm đượm tình hiệp thông trong Giáo Hội. Dưới đây là một vài hình ảnh trong giờ chầu Chúa Giêsu Thánh Thể:

 

Tin & ảnh: BTT giáo xứ Cồn Thoi

 

Đăng một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.


*